7 điều cần biết về biển quảng cáo led

Thứ sáu - 07/04/2017 09:12
Những tấm biển quảng cáo ngoài trời kiểu cũ đang dần bị thay thế bằng các biển quảng cáo LED. Đó là một xu hướng tất yếu trên thế giới và tại Việt Nam nó cũng đang dần trở thành một xu thế.
Biển quảng cáo led tại Vinh Nghệ An. Đơn vị thực hiện Quảng cáo Nghệ An. Chủ đầu tư Công ty Tecco Hà Nội
Biển quảng cáo led tại Vinh Nghệ An. Đơn vị thực hiện Quảng cáo Nghệ An. Chủ đầu tư Công ty Tecco Hà Nội
Những tấm biển quảng cáo ngoài trời kiểu cũ đang dần bị thay thế bằng các biển quảng cáo LED. Đó là một xu hướng tất yếu trên thế giới và tại Việt Nam nó cũng đang dần trở thành một xu thế. Những tính năng hữu hiệu và lợi ích mà biển đèn quảng cáo LED đem lại thì ai cũng rõ nhưng để đánh giá một biển quảng cáo đèn LED như thế nào là tốt thì không phải ai cũng biết.

7 điều cần biết về biển quảng cáo led sau đây sẽ giúp mọi người có những tiêu chí cụ thể để đánh giá:

1. Không phải đèn LED nào cũng giống nhau

Các bóng đèn LED được cung cấp bởi nhiều công ty khác nhau và chất lượng cũng theo đó mà thay đổi. Những bóng đèn Led có chất lượng tốt thì bền, độ sáng cao còn những bóng đèn led chất lượng kém thì độ bền thấp, ánh sáng yếu không đều.

 

2. Khoảng cách giữa các bóng đèn led

Khoảng cách giữa các bóng đèn LED sẽ làm cho tấm biển quảng cáo sắc nét hoặc là không. Một tấm biển quảng Led có khoảng cách giữa các bóng đèn càng lớn thì độ sắc nét càng giảm và ngược lại. Với những biển đèn LED ngoài trời thì do yếu tố kích thước nên khoảng cách giữa các bóng đèn Led từ 19 – 25 mm, còn trong nhà thì chỉ khoảng 10mm
 

tecco1
Biển quảng cáo led tại Vinh Nghệ An. Đơn vị thực hiện Thi công Quảng cáo Nghệ An. Chủ đầu tư Công ty Tecco Hà Nội

3. Chất lượng hình ảnh

  • Chất lượng hình ảnh của một biển quảng cáo  Led bao gồm màu sắc, độ sáng và góc nhìn.
  • Màu sắc: gúp đảm bảo tính chính xác khi truyền tải hình ảnh thương hiệu
  • Độ sáng: Một biển quảng cáo led cần có hệ thống cảm biến để tăng hay giảm độ sáng phù hợp với môi trường xung quanh. Việc điều chỉnh độ sáng có thể được thực hiện thông qua phần cứng hoặc phần mềm.

Một biển quảng cáo led tốt là độ sáng của đèn led không được giảm đi trong phạm vi góc nhìn từ 90 – 140 độ. Những góc độ để đảm bảo người đi đường có thể đọc được khi họ phóng xe qua.

4. Những khung sắt tốt là rất quan trọng

Những tấm biển quảng cáo led bao gồm phần khung sắt và hệ thống điện. Những biển quảng cáo led thường được gắn ngoài trời và chịu đựng sự tác động khủng khiếp từ thời tiết. Làm một khung sắt tốt là cách hữu hiệu để đảm bảo cho độ bền của những tấm biển led đắt tiền.

5. Quy hoạch của chính quyền.

 Mỗi thành phố, khu vực đều có những quy định về việc treo biển quảng cáo. Vì vậy cần phải nắm được những quy định, quy hoạch của chính quyền nơi bạn định treo biển quảng cáo để biết chính xác kích thước, hình dáng được phép.

6. Nghiên cứu các phần mềm.

Những biển quảng cáo led được vận hành và quản lý bằng hệ thống phần mềm. Vì vậy các bạn cần quan tâm đến những phần mềm nào phù hợp và dễ sử dụng nhất nhằm tối đa được tính ưu việt của chúng là có thể thường xuyên thay đổi nội dung. Đồng thời mỗi loại biển đèn led khác nhau sẽ có những phần mềm khác nhau.

 

7. Thời gian bảo hành

Hãy yêu cầu và đánh giá thời gian bảo hành của các công ty làm biển quảng cáo trước khi bạn chọn họ. Một chế độ bảo hành tốt đồng nghĩa là họ tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của chính mình. Đồng thời những sự bảo hành tốt sẽ giúp ích cho người chủ rất nhiều trong việc đảm bảo hiệu suất và độ bền của biển led. 

Quảng cáo Vnomedia tại Nghệ An chuyên thiết kế, thi công và lắp đặt các loại biển quảng cáo:

- Biển quảng cáo chữ nổi Vinh Nghệ An Hà Tĩnh, bien quang cao chu noi tai nghe an, vinh
- Biển quảng cáo led điện tử tại Nghệ An Hà Tĩnh, bien quang cao led tai vinh, nghe an
- Biển quảng cáo mika tại Nghệ An Hà Tĩnh, bien quang cao mika tai nghe an, ha tinh
- Biển quảng cáo aluminium tại Nghệ An Hà Tĩnh, bien quang cao alu tai nghe an
- Biển quảng cáo hộp đèn tại Vinh Nghệ An Hà Tĩnh, bien quang cao hop den tai vinh, nghe an
- Bien quang cao led tai vinh, nghe an


Quảng cáo Vnomedia luôn cam kết:
- làm biển quảng cáo giá rẻ nhất tại vinh, nghệ an
- làm biển quảng cáo uy tin nhất tại vinh, nghệ an
- làm biển quảng cáo chuyên nghiệp nhất tại vinh, nghệ an

 

Hiện tại, Quảng cáo Nghệ An đang triển khai thi công các hãng mục chính gồm: Chữ inox tại Nghệ An, thi công quảng cáo tại Nghệ An, lắp đặt biển hãng tại Nghệ An, ốp composite tại Nghệ An, làm biển quảng cáo giá rẻ tại Nghệ An, biển quảng cáo chữ nổi tại Nghệ An, biển bạt hifilex tại Nghệ An, biển quảng cáo hộp đèn tại Nghệ An, biển quảng cáo chữ nổi tại Nghệ An.
 
Ngoài các hạng mục trên, Quảng cáo Nghệ An còn tư vấn, thiết kế và thi công các hãng mục công trình như: Chữ nổi led mika tại Nghệ An, thi công biển alu tại Nghệ An, thi công tấm pima cẩm thạch tại Nghệ An, ốp tấm giả đá tại Nghệ An, thi công tấm nhựa vân đá tại Nghệ An
 
Liên hệ
CÔNG TY THI CÔNG QUẢNG CÁO NGHỆ AN
Địa chỉ: Số 6 Ngô Tất Tố, Phường Trung Đô, TP. Vinh, Nghệ An
Website://thicongquangcaonghean.com
HOTLINE/ZALO: 0989662498

Nguồn tin: thicongquangcaonghean.com

QUAN TÂM NHIỀU NHẤT

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập15
  • Hôm nay168
  • Tháng hiện tại68,814
  • Tổng lượt truy cập5,932,235
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây