6 chiến lược làm biển quảng cáo hiệu quả

Thứ tư - 16/01/2019 16:04
Có được một tấm biển quảng cáo có thể mang lại chất lượng tốt, hiệu quả tốt không phải là điều dễ dàng. Tưởng chừng chỉ là một tấm biển đơn giản thôi nhưng thực ra bạn cũng sẽ phải cần đến cả một chiến lược lập lên thật khoa học, cụ thể, có mục tiêu và có định hướng rõ ràng. 6 điều được nếu ra dưới đây hoàn toàn có thể giúp ích được cho bạn trong vấn đề này.
chiến lược quảng cáo
chiến lược quảng cáo
1. Đừng có nhiều hơn 6 từ chính trên 1 tấm biển
 
Nội dung chính nằm ở vị trí trung tâm của biển quảng cáo, tránh việc để quá nhiều thông tin khó tiếp nhận hết. Những tấm biển này được treo trên đường phố, dòng người qua lại có thể nhìn thấy hoặc không. Nếu có thì tầm 6 giây để quan sát một tấm biển và 6 giây tương đương với 6 từ, hãy súc tích cô đọng thông tin của mình lại trong số lượng từ ngữ đó.
 
2. Gây ấn tượng nhưng đừng gây phiền toái
 
Ấn tượng là để khách hàng nhìn thấy bạn nổi bật, ghi nhớ bạn dễ hơn. Và nên nhớ không để cho nhiều người chỉ vì chú ý đến tấm biển quảng cáo mà lơ đễnh việc đang tham gia giao thông.
 
3. Biển quảng cáo không phải công cụ bán hàng trực tiếp
 
Nhiều người đặt đầy đủ mọi số điện thoại, email liên lạc… lên tấm biển, pano, áp phích, billboard của mình để mong chờ có những liên hệ từ khách hàng. Trong khi đó người đọc đâu có nhiều thời gian để ghi lại chúng khi họ còn đang bận đi trên đường. Biển quảng cáo chỉ là một công cụ thứ cấp, thu hút khách hàng tới để trực tiếp nhân viên của bạn tư vấn, chốt đơn bán hàng, chứ tấm biển không biết lắng nghe và giải thích để thuyết phục khách hàng đến cùng.
 
4. Phải độc đáo và sáng tạo
 
Điều này rất cần thiết vì xung quanh bạn có vô vàn các tấm biển quảng cáo khác, nếu chung chung giống nhau, bạn sẽ nhanh chóng bị lu mờ và chẳng bao giờ được chú ý đến cả.
 
5. Đúng ngân sách
 
Đừng chi quá nhiều tiền, đắt chưa chắc đã hiệu quả. Nhưng cũng đừng keo kiệt quá, hãy dựa theo chính khả năng và mong muốn của bản thân để đề xuất dự tính chi phí ban đầu.
 
6. Phải tạo được động lực cho khách hàng
 
Mục đích cuối cùng chính là bán được hàng. Nếu tấm biển kích thích được khách hàng, thu hút khiến họ bước vào và tìm hiểu về các sản phẩm, dịch vụ, đó đã là thành công.

Đến với quảng cáo Nghệ An bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc nhiệt tình và chu đáo. Với nhiều năm khinh nghiệm nên quý khách không cần phải lo về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi mang đến.
Nội dung quan tâm thêm: Bảng hiệu led tại Nghệ An, Biển hộp quảng cáo tại Nghệ An, thiết kế bảng hiệu quảng cáo tại Nghệ An

Liên hệ
CÔNG TY THI CÔNG QUẢNG CÁO NGHỆ AN
Địa chỉ: Số 6 Ngô Tất Tố, Phường Trung Đô, TP. Vinh, Nghệ An
Website://thicongquangcaonghean.com

HOTLINE/ZALO: 0989662498
 

Nguồn tin: thicongquangcaonghean.com

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

QUAN TÂM NHIỀU NHẤT

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập21
  • Hôm nay3,469
  • Tháng hiện tại98,615
  • Tổng lượt truy cập6,103,019
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây