Logo đóng vai trò thế nào trong chiến lược thương hiệu của bạn?

Thứ ba - 04/09/2018 16:34
Có không ít người nhầm lẫn logo (biểu tượng) chính là “thương hiệu” của họ. Logo chỉ là một phần nhỏ trong chiến lược thương hiệu của bạn. Logo được xem là một biểu tượng có thể cung cấp cho người tiêu dùng sự nhận biết ngay tức khắc và mạnh mẽ về thương hiệu, công việc kinh doanh cũng như sản phẩm hay dịch vụ cung cấp.
thiết kế logo thương hiệu 7
thiết kế logo thương hiệu 7
Do đó trước khi thực hiện giai đoạn tạo ra logo cho riêng mình, thì các doanh nghiệp nên xây dựng được một chiến lược thương hiệu. Bởi vì Logo giống như một mẫu quảng cáo nhỏ cho công ty của bạn. Không có một chiến lược thương hiệu làm nền tảng, mẫu quảng cáo đó sẽ truyền tải đến khách hàng những thông điệp sai và dĩ nhiên, làm yếu đi chiến lược kinh doanh của bạn. Thêm vào đó phải biết giữ cho thông điệp thương hiệu của bạn nhất quán, xuyên suốt nhằm giúp tăng khả năng nhận biết của khách hàng.
 
Làm thế nào xác định được đã đến thời điểm bước vào giai đoạn tạo ra logo cho thương hiệu của bạn?
 
Logo có sứ mạng miêu tả những giá trị và mục tiêu mà danh nghiệp đang muốn theo đuổi. Nên phải xác định được rằng những mục tiêu và giá trị đó được thiết lập một cách rõ ràng trước khi bạn đầu tư vào việc tìm kiếm một nhà thiết kế logo.
 

Nắm bắt rõ về các thông điệp bạn muốn truyền tải thông qua thương hiệu, để logo của bạn phản ánh rõ ràng thông điệp đó. Chính bạn cần tạo nên mối liên kết mạnh mẽ giữa thương hiệu và logo. Nên nhớ rằng, logo chỉ là một phần của chiến lược thương hiệu.
 
Logo cần toát lên tác phong chuyên nghiệp và sự phát triển không phân biệt công ty của bạn lớn hay nhỏ.
 
Nếu bạn tự thiết kế logo nhằm tiết kiệm chi phí, phải bảo đảm những nỗ lực thiết kế của bạn được thị trường “kiểm định”.
 
Chắc chắn rằng logo bạn chọn không lỗi thời mà có thể sử dụng hiệu quả năm này qua năm khác. Nên nhớ đó là cách người tiêu dùng nhận biết công ty của bạn.
 
Để phát triển một thương hiệu vững vàng cần có chiến lược mạnh mẽ để truyền đạt thông điệp nhằm thu hút khách hàng  mục tiêu mà bạn nhắm đến, cũng như tạo nên sự vững vàng cho thương hiệu của bạn bằng cách tạo khác biệt giữa bạn với những đối thủ cạnh tranh.
 
Đến với Quảng cáo Nghệ An bạn sẽ được chúng tôi đưa ra chiến lược thương hiệu và thiết kế logo thương hiệu để định vị lại hình ảnh công ty trong tâm trí người tiêu dùng.
 

Hiện tại, Quảng cáo Nghệ An đang triển khai thi công các hãng mục chính gồm: Chữ inox tại Nghệ An, thi công quảng cáo tại Nghệ An, lắp đặt biển hãng tại Nghệ An, ốp composite tại Nghệ An, làm biển quảng cáo giá rẻ tại Nghệ An, biển quảng cáo chữ nổi tại Nghệ An, biển bạt hifilex tại Nghệ An, biển quảng cáo hộp đèn tại Nghệ An, biển quảng cáo chữ nổi tại Nghệ An.
 
Ngoài các hạng mục trên, Quảng cáo Nghệ An còn tư vấn, thiết kế và thi công các hãng mục công trình như: Chữ nổi led mika tại Nghệ An, thi công biển alu tại Nghệ An, thi công tấm pima cẩm thạch tại Nghệ An, ốp tấm giả đá tại Nghệ An, thi công tấm nhựa vân đá tại Nghệ An
 
Liên hệ
CÔNG TY THI CÔNG QUẢNG CÁO NGHỆ AN
Địa chỉ: Số 6 Ngô Tất Tố, Phường Trung Đô, TP. Vinh, Nghệ An
Website://thicongquangcaonghean.com
HOTLINE/ZALO: 0989662498

 

Nguồn tin: thicongquangcaonghean.com

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

QUAN TÂM NHIỀU NHẤT

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập9
  • Hôm nay409
  • Tháng hiện tại409
  • Tổng lượt truy cập5,773,875
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây