Quy trình thiết kế tờ rơi đẹp

Thứ sáu - 05/10/2018 15:36
Tờ rơi là công cụ truyền tải trực tiếp thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới người tiêu dùng. Thêm vào đó tờ rơi còn hỗ trợ các chi nhánh, đại lý trong việc cập nhật và giới thiệu các sản phẩm mới, tính năng mới, chương trình khuyến mại mới….
Thiết kế tờ rơi 5
Thiết kế tờ rơi 5
1. Xác định nội dung sản phẩm, dịch vụ, tính năng, thông tin doanh nghiệp trước khi in tờ rơi để lên kích thước phù hợp. Không nên cho quá nhiều thông tin dẫn đến việc hình ảnh, chữ, hiệu ứng… quá nhỏ hoặc nội dung ít mà tờ rơi to quá lại bị lãng phí tiền bạc của doanh nghiệp.
 
2. Xác định bố cục rõ ràng, vị trí nào cần nổi bật nhất để khách hàng khi xem tờ rơi biết ngay được những thông tin quan trọng nhất mà bạn muốn truyền tải tới họ.
 
3. Thiết kế tờ rơi đẹp cần đạt được những tiêu chí: Bố cục tờ rơi rõ ràng, khoa học. Thiết kế tờ rơi dựa trên quan điểm của người xem là chính vì đây là đối tượng mà tờ rơi muốn hướng đến. Hiệu ứng hình ảnh độc đáo và hấp dẫn nhưng dễ đọc. Đối với những loại tờ rơi gấp lại thì cần thiết kế mặt ngoài cùng phải thể hiện được nội dung quan trọng nhất của chương trình, dịch vụ hay sản phẩm của doanh nghiệp.
 
4. Thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp, bắt mắt, bố cục khoa học, hiệu ứng nổi bật, màu sắc hài hòa, ấn tượng.
 

Mọi thắc mắc hay có nhu cầu tư vấn hãy đến với Công ty thi công Quảng cáo Nghệ An để được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng.

Quảng cáo Nghệ An không chỉ là công ty chuyên thiết kế brochure mà còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác như in ấn, thiết kế thương hiệu, thiết logo, làm truyền thông & Marketing…
Nội dung quan tâm thêm: Bảng hiệu led tại Nghệ An, Biển hộp quảng cáo tại Nghệ An, thiết kế bảng hiệu quảng cáo tại Nghệ An

Liên hệ
CÔNG TY THI CÔNG QUẢNG CÁO NGHỆ AN
Địa chỉ: Số 6 Ngô Tất Tố, Phường Trung Đô, TP. Vinh, Nghệ An
Website://thicongquangcaonghean.com
HOTLINE/ZALO: 0989662498

 

Nguồn tin: thicongquangcaonghean.com

QUAN TÂM NHIỀU NHẤT

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập4
  • Hôm nay452
  • Tháng hiện tại452
  • Tổng lượt truy cập5,773,918
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây